GIỚI THIỆU

BRIGHTLAND – VÙNG ĐẤT SÁNG ĐƠN VỊ HOẠT ĐỘNG TRONG LĨNH VỰC MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

Là công ty mới thành lập trong năm 2016, nhưng với chiếc lược kinh doanh đúng đắn, đội ngũ lãnh đạo trẻ đầy nhiệt huyết và kinh nghiệm, cùng toàn thể cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả. Công ty đang từng bước khẳng định thương hiệu trên thị trường Bất Động Sản.

Tập thể đội ngũ kinh doanh sàn giao dịch BDS Brightland.

Sàn giao dịch bất động sản BRIGHTLAND là một đơn vị thành viên của Công ty Cổ Phần Vùng Đất Sáng –  được thành lập ngày 15/08/2016 tại địa chỉ Tầng 4 toà nhà Thành Lợi, 249 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng, với chức năng chính là chuyên kinh doanh môi giới các sản phẩm bất động sản đất nền trên toàn quốc. .

Trải qua hàng loạt các biến động của  thị trường – Sàn giao dịch bất động sản BRIGHTLAND đang ngày một hoàn thiện và trưởng thành hơn từ những khó khăn, thử thách và tiếp tục phát huy những thế mạnh của mình trong lĩnh vực môi giới, đầu tư bất động sản. Đồng thời đặt ra mục tiêu trở thành một trong những công ty BDS hàng đầu Việt Nam

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ cùng với sự quyết tâm của Ban Lãnh Đạo công ty cùng cùng một tập thể vững mạnh, một môi trường làm việc năng động, văn hóa chuyên nghiệp , gắn kết cộng đồng, với đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm đầu tư phong phú, đa dạng,  an toàn và đặc biệt là Sinh Lợi Nhuận.

Chúng tôi luôn niệm lấy chữ ” Tín” và chữ ” Tâm ” làm kim chỉ nam xuyên suốt trong quá trình hoạt động kinh doanh của mình. BRIGHTLAND hiểu được rằng chỉ có việc xây dựng và phát triển công ty dựa trên giá trị đạo đức và văn hoá kinh doanh mới giúp cho công ty phát triển vững mạnh và mang đến cho khách hàng một tài sản đích thực, một giá trị đích thực.

…………………♥♥♥§§♥♥♥………………

NGUYỄN THỊ TÙNG THIỆN-TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH  BRIGHTLAND 

Đầu quân cho Bright Land với vị trí nhân viên kinh doanh; chỉ sau 3 năm sự nổ lực không ngừng, Nguyễn Thị Tùng Thiện hiện là gương mặt lãnh đạo trẻ đầy tài năng của Bright Land.Không chỉ thu hút bởi vẻ ngoài thanh tú, Tùng Thiện còn tạo ấn tượng mạnh về năng lực bán hàng xuất sắc cùng kỹ năng quản lý linh hoạt. Và chính sự bản lĩnh này đã giúp Tùng Thiện đạt được kết quả kinh doanh vượt bậc trong năm vừa qua.

Sau hơn 3 năm gắn bó với Bright Land không chỉ là vị trí Trưởng phòng Kinh doanh; mà qua quá trình làm việc ở đây  còn giúp cho Tùng Thiện  trưởng thành về mặt nhận thức, tư duy của bản thân. Đặc biệt, thành công nhất đó là đã tìm được  công việc yêu thích để gắn bó và phát triển trên con đường sự nghiệp của mình.

Sau tất cả sự cố gắng của bản thân, sự hài lòng của khách hàng, sự thành công của nhân viên, sự phát triển của phòng KD2 – BRIGHTLAND  và sự đóng góp một phần công sức nhỏ bé của mình vào sự phát triển BRIGHTLAND vững mạnh  là nguồn động lực giúp Tùng Thiện phấn đấu không mệt mỏi mỗi ngày.